Đỗ Ngọc Thảo

Sáng lập

Thảo là người sáng lập Share for Vietnam Development. Mục tiêu của cô là xây dựng một Thư viện Nghiên cứu Phát triển Việt Nam. Hiện cô đang theo học Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Bath.

Nguyễn Văn Bảo

Điều phối Dự án

Bảo luôn quan tâm đến các vấn đề phát triển. Anh học thạc sĩ về Chính sách phát triển tại Trường Quản lý và Chính sách Công - Viện Phát triển Hàn Quốc. Anh tham gia Share for Vietnam Development với tư cách là nhà nghiên cứu và Điều phối viên của dự án.

Ngô Gia Linh

Quản lý Dữ liệu

Linh hiện đang là sinh viên đại học Nagoya, Nhật Bản. Mối quan tâm chính của cô là vai trò của kinh tế và văn hóa trong phát triển bền vững. Cô tham gia Share for Vietnam Development với hy vọng sẽ hiểu sâu hơn về các vấn đề xã hội, củng cố kỹ năng nghiên cứu và mang lại những giá trị học thuật cho xã hội.

Nguyễn Trung Hiếu

Quản lý Dữ liệu

Hiếu hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ tại Viện Đại học Châu Âu, Ý. Mối quan tâm của anh ấy đối với phát triển bao gồm kinh tế học phát triển, mối quan hệ giữa thể chế và phát triển, cũng như ảnh hưởng của quản trị công tới phát triển.

Lê Huỳnh Trang

Quản lý Dữ liệu

Trang có một năm kinh nghiệm nghiên cứu về các vấn đề phát triển. Trang cũng tích cực tham gia vào các dự án nghiên cứu. Cô tin rằng Share for Vietnam Development sẽ trang bị cho cô kiến thức và kỹ năng nghiên cứu vững chắc trong lĩnh vực Phát triển.

Trương Thị Thu Hiền

Truyền thông và Đối tác

Hiền tốt nghiệp cử nhân ngành Nghiên cứu Phát triển Quốc tế tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô muốn tham gia Share for Vietnam Development để học hỏi, rèn luyện và kết nối với các nhà hoạt động trong lĩnh vực Phát triển.